Home Thai News ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์กำจัดขน
Thai News

ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์กำจัดขน

การกำจัดขนด้วยเลเซอร์เป็นหนึ่งในวิธีการรักษาความงามที่ได้รับการร้องขอบ่อยที่สุด การผ่าตัดแบบไม่รุกรานเป็นวิธีง่ายๆในการกำจัดขนที่ไม่ดีออกอย่างปลอดภัย

คำถามและคำตอบเกี่ยวกับการกำจัดขนด้วยเลเซอร์

เลเซอร์กำจัดขนคืออะไร?

เลเซอร์กำจัดขนเป็นวิธีที่ไม่ต้องผ่าตัดเพื่อกำหนดเป้าหมายขนที่ไม่ต้องการโดยใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ที่ทันสมัยที่สุด เลเซอร์จะผ่านผิวหนังของคุณในช่วงเวลาสั้น ๆ และเข้าสู่รูขุมขนโดยตรงเพื่อให้ความร้อนในตำแหน่งที่แม่นยำ

ที่นั่นมันถูกดูดซับโดยเม็ดสีของรูขุมขนที่กำลังเติบโตทำลายความสมบูรณ์และทำให้พวกมันหมดความสามารถ Dhar ใช้ระบบความงาม Icon ™ด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์ซึ่งนุ่มนวลและมีประสิทธิภาพมากกว่าเทคโนโลยีเลเซอร์แบบเดิมในการกำจัดขนที่ไม่ต้องการ     

รักษาส่วนไหนของร่างกายมนุษย์ได้บ้าง?

เทคโนโลยีกำจัดขนด้วยเลเซอร์สามารถใช้ในการรักษาเกือบทุกส่วนของร่างกายเหมาะกับทุกสภาพผิว มักใช้ในการรักษาบริเวณต่อไปนี้:

  • ริมฝีปากบนคางหรือใบหน้า
  • บริเวณบิกินี่
  • ขา
  • หน้าอกและหลัง
  • ไหล่และคอ

นอกเหนือจากวิธีการกำจัดขนถาวรที่ง่ายและได้ผลที่สุดแล้วการทำเลเซอร์ยังช่วยให้ผิวของคุณดูเรียบเนียนและเรียบเนียนมากกว่าการโกนแว็กซ์การฟอกสีหรือการถอนขน นอกจากจะช่วยลดหรือกำจัดขนส่วนเกินอย่างถาวรแล้วทรีตเมนต์นี้ยังช่วยปรับสมดุลของผิวอีกด้วย  

รักษาแบบไหน?

ก่อนที่จะเริ่มขั้นตอนการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ดร. Dhar จะฆ่าเชื้อและทำให้แห้งก่อนจากนั้นจึงทำให้แห้ง จากนั้นเธอใช้ดินสอสีอ่อนเพื่อทำเครื่องหมายบนผิวของคุณเพื่อเป็นแนวทางในการทำเลเซอร์ขณะทำงาน สิ่งนี้ช่วยให้เธอมั่นใจในความครอบคลุมที่เหมาะสม

หลังจากที่ทุกคนในห้องสวมแว่นตาเพื่อป้องกันจอประสาทตาและกระจกตาจากแสงเลเซอร์แล้ว Dr. Dhar จะใช้เครื่องมือเลเซอร์ทีละจุดอย่างเป็นระบบทั่วบริเวณที่ทำการรักษา เธอค่อยๆกระชับผิวของคุณเพื่อช่วยให้เลเซอร์เข้าถึงทุกรูขุมขนที่ใช้งานอยู่

เมื่อเปิดใช้งานเลเซอร์เลเซอร์จะปล่อยแสงออกมาอย่างรวดเร็วซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนมีแถบยางเล็ก ๆ เกาะอยู่บนผิวหนังของคุณ กระบวนการทั้งหมดอาจใช้เวลาไม่กี่นาทีหรือมากกว่าหนึ่งชั่วโมงขึ้นอยู่กับบริเวณที่คุณต้องการรักษา

จะเห็นผลเมื่อใด?

หลังจากการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ครั้งแรกคุณสามารถคาดหวังว่าจะสูญเสียเส้นผมได้ถึง 25% ในทันที แม้ว่าผลลัพธ์เหล่านี้จะเป็นที่น่าพอใจ แต่ผู้ป่วยส่วนใหญ่ต้องการการรักษาด้วยเลเซอร์ 2-6 ครั้งเพื่อดูอาการผมร่วงถาวร นั่นเป็นเพราะเส้นผมของคุณเติบโตเป็นวงจรและเทคโนโลยีเลเซอร์กำหนดเป้าหมายไปที่รูขุมขนที่ใช้งานอยู่เท่านั้น รูขุมขนที่อยู่เฉยๆระหว่างการทำเลเซอร์จะไม่ได้รับผลกระทบ

ผู้ป่วยที่ได้รับการกำจัดขนด้วยเลเซอร์อย่างสมบูรณ์มักจะเก็บขนไว้ได้นานหลายเดือนหรือหลายปี ถ้าในที่สุดผมก็กลับมาเป็นทรงเดิมผมก็มีแนวโน้มที่จะบางลงและเบาขึ้น ผมสีเข้มมักจะกำจัดได้ง่ายกว่าผมสีบลอนด์สีเทาหรือสีขาว

Author

macca


如果您喜歡我們的資訊
有廣告合作的想法與需求, 歡迎與我們聯繫!

我們的 email 是
support@ainfomedia.com